Dịch vụ giao đồ ăn của Go-Viet kỳ vọng chinh phục tín đồ ẩm thực

Ngày đăng: 08:28 07/01/2019

TTV Online - Bữa trưa thịnh soạn, thức ăn nhanh, trà sữa, món ăn vặt đến nhà hàng cao cấp đều có trên dịch vụ Go-Food của Go-Viet, giao hàng tức thì khi có yêu cầu.

12h, Vĩnh Hưng (nhân viên ngân hàng, quận 1, TP HCM) cùng đồng nghiệp gọi Go-Viet giao thức ăn về tận văn phòng, vì đã chán các món quen thuộc xung quanh và ngại ra ngoài lúc trời nắng nóng.

"Go-Viet phân chia cửa hàng theo những nhóm như địa chỉ gần nhất, món hot, đồ bổ, khuyến mãi, cà phê... Nhờ vậy mọi người dễ dàng lựa chọn", Hưng nói.

Ví dụ như trưa thứ Năm, nhóm thống nhất ăn món trong danh mục "đồ bổ". 5 người chọn 5 món, thêm vài phần salad là đã đủ một bữa thịnh soạn. "Tài xế nhận đơn và giao nhanh, giúp tiết kiệm 30 phút cho bữa trưa và được cả nhóm tận dụng để nghỉ ngơi trước khi bắt đầu ca chiều", anh chia sẻ.

Tập hợp danh mục thức ăn sắp xếp khoa học, dịch vụ Go-Food của Go-Viet có thể đáp ứng nhu cầu ẩm thực của nhiều nhóm sở thích khác nhau. Việc chọn lọc ra danh sách nhà hàng "Đồ bổ" góp phần hình thành thói quen ăn uống lành mạnh, khuyến khích môi người quan tâm đến với sức khỏe.

Danh mục "Món hot" giúp tín đồ ẩm thực bắt kịp trào lưu và dễ chọn những thực phẩm nằm trong xu hướng nổi bật nhất. "Ghiền cà phê", "Giờ ăn vặt" dành riêng cho những ai thích cà phê, nhâm nhi quà vặt. Mục "Khuyến mãi" tập hợp các chương trình của riêng cửa hàng, để bạn mua được sản phẩm giá tốt mà không cần đến tận nơi.

Sắc đỏ đặc trưng của Go-Viet hiện diện tại nhiều địa điểm ăn uống phổ biến.

Go-Food có số lượng đối tác lên đến hàng nghìn cửa hàng, giúp người dùng có thể đa dạng lựa chọn từ món ăn nhanh, trà sữa, thức ăn vặt đến nhà hàng cao cấp.

Nói về lần đầu trải nghiệm dịch vụ giao món ăn, Bảo Hằng (sinh viên Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP HCM) tỏ ra thích thú vì có thể lựa chọn vô số món ngon. Ứng dụng thiết kế bắt mắt, gợi ý món ăn hợp lý, đa dạng.

Tận dụng nguồn tài xế sẵn có và ưu thế về tốc độ của Go-Bike, dịch vụ Go-Food của Go-Viet đem đến cho người dùng sự thuận tiện, thời gian giao hàng nhanh. Sau khi đặt món, tài xế gần nhất nhận đơn và liên hệ xác nhận trong 3 phút. Khách cũng có thể theo dõi vị trí của tài xế và tình trạng đơn hàng ngay trên ứng dụng.

Hài lòng vì tốc độ nhanh, anh Sơn (quận 1) chia sẻ khi nhận chiếc pizza, anh khá bất ngờ vì món ăn được giao cẩn thận, bánh vẫn giữ độ nóng giòn, tương tự như ăn tại nhà hàng.

Với nhiều ưu đãi, Go-Viet mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng và các đối tác. 

Để hoàn thiện thêm dịch vụ, Go-Viet không chỉ đa dạng hóa thực đơn và đối tác ẩm thực mà còn triển khai hàng loạt ưu đãi. Đơn vị này có nhiều chương trình như mua một tặng một, giảm đến 50%, miễn phí giao hàng, đồng giá tiết kiệm, combo thực đơn...

Go-Viet cũng cho phép thực hiện nhiều đơn hàng một lúc, bạn vừa có thể đặt xe và giao món ăn đồng thời.

Dù chỉ mới xuất hiện, nhưng Go-Food - Dịch vụ giao thức ăn nhanh của Go-Viet đã nhanh chóng được giới trẻ, giới văn phòng Sài thành "săn đón". Sắc đỏ của Go-Viet giờ đây không chỉ hiện diện khắp các tuyến đường, mà còn phủ sóng từ những nhà hàng sang trọng đến quán xá bình dân.

Huyền Trang

Thông báo