Đồng hồ kim cương Dior lấy cảm hứng từ vũ trụ huyền ảo

Ngày đăng: 15:09 04/12/2018

TTV Online - Quý ngài Dior vốn được biết đến là một người am hiểu về chiêm tinh học, luôn tin rằng vận mệnh mỗi người đều được khắc trên chòm sao chiếu mệnh.

Niềm đam mê bất tận dành cho các vì tinh tú của ông đã trở thành nguồn cảm hứng để Creation Studio tạo ra bộ sưu tập Dior Grand Bal Piece Unique Galaxie.

Một số phiên bản trong bộ sưu tập Dior Grand Bal Piece Unique Galaxie

Mang trong mình màu xanh đen của vũ trụ bao la, phiên bản Pegasus vừa có nét sang trọng quý phái, nhưng vẫn rất trẻ trung với tông màu đa sắc. Như để mô phỏng hàng vạn ngôi sao đang cùng di chuyển, mặt số được trang trí bằng nhiều viên kim cương và các chi tiết bằng vàng điểm xuyến. Trong khi đó, không gian vũ trụ huyền bí phần nền được các nhà chế tác đặc tả bằng đá mắt mèo. Với sự tỉ mỉ cùng lối trang trí ngẫu hứng, mỗi chiếc đồng hồ đều là một bản duy nhất. Ra mắt tại sự kiện Baselworld 2017, sản phẩm có vỏ 36 mm với bộ chuyển động tự lên cót Dior Inversé 11 ½" calibre và khả năng dự trữ năng lượng lên tới 42 tiếng.

Phiên bản Pegasus vừa sang trọng quý phái, nhưng vẫn rất trẻ trung với tông màu đa sắc

Sự độc đáo trong ý nghĩa và độ tinh xảo trong chế tác còn được thể hiện ở cả mặt sau của chiếc đồng hồ. Mỗi mẫu Dior Grand Bal đều có một chòm sao riêng được khắc trên vỏ mặt sau, với chiếc Pegasus chính là chòm sao theo tên ngựa thần Pegasus trong thần thoại Hy Lạp. Với 10 phiên bản khác nhau, bộ sưu tập mong muốn chủ nhân của chúng được chúc phúc bởi những chòm sao thiêng liêng.

Thanh Bình

Thông báo