New Zealand - Mùa thu mê đắm lòng người

Ngày đăng: 16:27 08/10/2018

TTV Online - Tới New Zealand vào những ngày mùa thu, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp nồng nàn, lãng mạn của hoa cỏ nơi đây. Ánh nắng vàng rực rỡ nhảy nhót trên các tán lá, trăm hoa đua sắc và các chú chim ríu rít chuyền cành... Những khung cảnh tưởng như chỉ có trên phim ảnh cứ thế trải dần trước mắt...

Mùa thu New Zealand khi thì trời xanh nắng vàng như một bài thơ, khi lại nặng nề ủ dột có thể khiến bạn nhớ lại những mối tình tan vỡ. 

Nó khiến chuyến hành trình của bạn trải qua nhiều cung bậc an nhiên. 

Lúc thì phiêu lưu mạo hiểm, khi chậm rãi ngồi trầm ngâm bên ly trà và cuốn sách.

New Zealand thích hợp cho ai muốn kết giao bạn bè hào hứng sôi động, đồng thời lại có nhiều góc riêng cho những tâm hồn thích yên lặng trầm ngâm. 

Bạn cứ đi lang thang qua những thị trấn, book 1 cái hostel, 1 hay 2 đêm rồi lại lên bus đi tiếp theo cảm hứng để "duyên số" đẩy mình đi.

Những khung hình New Zealand tôi ghi lại, tôi cũng không nhớ rõ đã đi những đâu, nhưng hi vọng sẽ giúp bạn niềm cảm hứng tiếp bước du lịch để làm giàu trải nghiệm bản thân.

Thời tiết New Zealand có thể thay đổi khá đột ngột nên cẩn thận có áo lạnh, nón lẫn kem chống nắng. Để tận hưởng New Zealand thì nên dành nhiều thời gian cho đảo Nam, đi đến những nơi trồng nho làm vang, đi những cung trek ngắn vì đó mới là vẻ đẹp của New Zealand.

Thanh Hà

Thông báo