Ngắm nhìn 3 mẫu đồng hồ đá quý gắn kim cương của Rolex

Ngày đăng: 14:17 10/01/2019

TTV Online - Hãng đồng hồ hiệu Rolex cao cấp của Thụy Sỹ sở hữu 3 chiếc đồng hồ đá quý gắn kim cương vào bộ sưu tập đồng hồ thời trang Oyster Perpetual Datejust Pearlmaster 34 cực kỳ sang trọng.

Sự chế tác của Rolex dành riêng cho 3 chiếc này cực kỳ công phu. Được kết hợp từ vàng 18 carat, vàng trắng và vàng Everose cùng 455 viên kim cương quý hiếm đính trên mặt khá sang trọng để khẳng định được đẳng cấp của thân chủ.

Màn hình hiển thị thời gian được phủ bởi những phiên đá Sapphire màu hồng được cắt cực khéo được gắn quanh phiên bản vàng 18 carat và màu xanh với phiên bản vàng trắng.

Xen kẽ giữa những viên vàng trắng là những viên vàng Everose 18 carat được gia công công phu làm cho chiếc đồng hồ Rolex lộng lẫy hơn.

Theo tiêu chuẩn chất lượng của Rolex, trên toàn thế giới chỉ có 1% kim cương được sản xuất đáp ứng đủ yêu cầu khắt khe của hãng sản xuất đồng hồ hiệu cao cấp nhất thế giới này.

Tại xưởng chế tác của Rolex, có những khuôn đúc riêng biệt giúp họ tạo ra những hợp kim vàng đặc biệt từ những kim loại tinh khiết nhất. Toàn bộ quy trình đúc vàng cho đến đánh bóng thận trọng đều qua những khâu kiểm định chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt để đảm bảo đầu ra cho sản phẩm đáp ứng được đẳng cấp của khách hàng.

Linh Hà

Thông báo